Kho bãi chành xe nha trang


Bãi tập kết hàng hóa chành xe Nha Trang ( Chành Xe Bảo Tín)

Chành xe là tên gọi từ xa xưa được giới vận chuyển hàng hóa xe tải nội địa đặt ra với ngụ ý là nơi tập kết (gom), nhận hàng lẻ để vận chuyển về các tỉnh thành trên cả nước. Chành xe Nha Trang chúng tôi là một phần nhỏ chuyên vận chuyển hàng về Tp. Nha Trang trong chuổi cung ứng vận chuyển nội địa đi 63 tỉnh thành trên cả nước.

Kho bãi của chành xe nha trang tại Tp. Hồ Chí Minh nằm sát bên KCN Tân Tạo và vòng xoay An Lạc, cách chợ lớn 5km, cách KCN Lê Minh Xuân 3km… Rất thuận tiên cho xe cộ ra vào giao nhận hàng hóa. Không cấm giờ, cấm tải. Có kho chứa hàng 2000 m2, bãi đậu xe để sang hàng hóa rộng rãi khoản 7000 m2, có xe nâng, xe cẩu, bốc xếp.

bãi tập kết hàng hóa chành xe nha trang

Kho bãi tại Tp. Nha Trang nằm ngay (Cầu Lùn – Cao Bá Quát) trung tâm thành phố. Không cấm giờ cấm tải. chành xe Nha Trang có đội ngũ xe trung chuyển hàng chuyên nghiệp giao hàng đến tận nhà.

Thời gian làm việc của chành xe Nha Trang 24/7 kể cả ngày lể và chủ nhật, Để tạo thuận tiện cho việc đi lại giao nhận hàng hóa của khách hàng tại HCM chành xe Nha Trang mở thêm điểm nhận hàng tại chợ mới An Sương, Q12.

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *