Giá cước vận chuyển hàng lẻ tại chành xe nha trang

Giá cước vận chuyển hàng lẻ tại chành xe nha trang

khách hàng luôn quan tâm đến cước vận chuyển vì nó quyết định đến lợi nhuận và chi phí trong việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như mỗi cá nhân. Riêng giá cước vận chuyển tuyến sài Gòn đi Nha Trang thì có rất nhiều giá chào mời đến quý khách hàng vì nó phụ thuộc vào số lượng, trọng lượng, loại hàng, nơi nhận, nơi giao mà khách cần vận chuyển. Vì vậy chành xe nha trang chúng tôi đưa ra giá cước luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

Khách hàng muốn biết chính xác giá cước đơn hàng mình cần thuê vận chuyển thì liên hệ với chúng tôi qua mail: kinhdoanh@saigonbaotin.com or Zalo 0909001215 or Điện thoại: 0909.00.12.15  để được tư vấn quá trình giao nhận hàng và báo giá cụ thể nhất.

khách hàng muốn biết sơ qua chi phí mà mình bỏ ra để thuê chành xe nha trang chúng tôi vận chuyển, có thể dựa vào cách quy đổi hàng hóa để tính giá cước vận chuyển như sau:

Hàng nặng tính theo trọng lượng (kg): Ví dụ các mặt hàng: xi măng, sắt thép, hóa chất, ván PDF, cốt pha, gạch men, ván sàn, đá granite, cáp điện, gạo, lúa, phân bón, gạch đá .v.v.  => Thông thường chành xe chúng tôi tính 1.000 vnđ / 1kg có giao hàng tận nơi.

các mặt hàng được quy đổi theo kg

Hàng nhẹ tính theo khối lượng (CBM): Ví dụ các mặt hàng: xốp, bàn ghế, sofa, hàng mây tre lá, hộp cơm .v.v. => thông thường chành xe tính 250.000 vnđ – 300.000 vnđ / 1 CBM có giao hàng tận nơi.

các mặt hàng quy đổi theo thể tích cbm

Để rõ hơn về cách tính thể tích (CBM), tham khảo công thức và minh họa sau:
Công thức tính thể tích (CBM) của hàng hoá như sau: (đơn vị tính = mét)
CBM = (DÀI x RỘNG x CAO) x (Số Lượng)
Kết quả:
01 tấn < 3 CBM => hàng nặng, áp dụng bảng giá KGS
01 tấn >= 3 CBM => hàng nhẹ, áp dụng bảng giá CBM

Do đó, Quy ước: 01 tấn = 3 CBM hoặc 1 CBM = 333 KGS
Ví dụ minh họa về cách tính thể tích hàng khi đóng vào container

Giả sử ta có mười (10) thùng cartons đựng hàng hóa có trọng lượng cân được là 600 kgs và có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 0,7 x 0,6 x 0,5 (mét). Để xác định thùng hàng này được tính giá theo trọng lượng hay thể tích ta làm một phép tính như sau :
Trọng lượng : 600 Kgs
Thể tích: (0,7 x 0,6 x 0,5) x 10 thùng = 2.10 CBM
Theo quy ước: => khối lượng lớn hơn trọng lượng nên hàng này sẽ được áp dụng vào bảng giá CBM của chúng tôi.